Bảng mẫu giáo Colorfull hai mặt

Bảng mẫu giáo Colorfull hai mặt
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá :300.000₫

HOTLINE :

Miền Bắc: 0983 289 958

Miền Trung: 016 991 996 56

Miền Nam: 0981 444 956

BẢNG MẪU GIÁO COLORFULL HAI MẶT :

 

Bảng cho trẻ em Colorfull hai mặt dùng để vẽ và học chữ giành cho trẻ mẫu giáo.

- Bảng có kích thước bề mặt 300 x 400mm  hoặc với các kích thước khác tùy theo bạn .

- với mặt bảng từ trắng và mặt từ đen hoặc xanh để viết phấn . Bề mặt thép từ tính, bạn có thể sử dụng nam châm kẹp giấy trên bề mặt bảng kẻ ô ly để bé vẽ những ý tưởng của mình và lưu giữ lại những bức tranh đầy ý nghĩa

- Chân bảng với chân chữ A thép ovan sơn tĩnh điện đa màu sắc

- Là bảng mẫu giáo colorfull hai mặt giúp trẻ mẫu giáo vừa vẽ và luyện chữ , bảng được  cải tiến từ bảng tập vẽ chữ A.  Bảng bé làm họa sĩ đa năng hơn với hai bề mặt đều là thép từ tính nhập khẩu Hàn Quốc.

- Được thiết kế đặc biệt với hai chân dựng có bánh xe và hai chân dựng không sử dụng bánh xe, giúp bạn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng và dựng vào tường mà không sợ bánh xe làm trượt ngã bảng ra sàn.

- mẫu bảng giá vẽ phù hợp với các em học sinh từ 6 – 10 tuổi. Bảng được thiết kế dạng chữ A, có độ nghiêng và chiều cao thích hợp với các em học sinh tập vẽ, thể hiện ý tưởng của mình trên bảng. với mặt bảng chống lóa khi viết hoặc vẽ nên bảng .

Bảng mẫu giáo

 

4 LÝ DO KHUYẾN BẠN NÊN MUA NGAY :

1.  Chúng tôi là công ty duy nhất ở Hà Nội có nhà máy rộng trên 10ha sản xuất duy nhất 01 dòng sản phẩm là bảng mà không bao gồm các sản phẩm khác. Chính vì tập trung chuyên môn hoá nên các loại bảng từ xuất xưởng có chất lượng đồng nhấttính thẩm mỹ cao được hơn 10,000 khách hàng sử dụng và tin tưởng. Đó là sự đảm bảo về chất lượng mà chúng tôi tin rằng bạn không thể có được với các xưởng sản xuất gia công khác.

2.  Bạn nhận được bảng trong thời gian không quá 3h làm việc kể từ khi đặt hàng mà không phải chờ đợi lâu.

3.  Bảng của bạn được bảo hành 3 năm trên toàn quốc.

4.  Bạn được đảm bảo hoàn tiền hoặc đổi hàng trong vòng 03 ngày  làm việc nếu xảy ra bất cứ nỗi kỹ thuật nào từ phía nhà sản xuất.