Bảng tương tác điện tử

Bảng tương tác điện tử
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá :0₫

HOTLINE :

Miền Bắc: 0983 289 958

Miền Trung: 016 991 996 56

Miền Nam: 0981 444 956

BẢNG TƯƠNG TÁC ĐIỆN TỬ - GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO PHÒNG HỌP, CÔNG TY

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ internet, phương pháp giảng dạy, học tập và làm việc truyền thống đã trở nên lỗi thời, lạc hậu, khổng thể truyền tải hết nội dung mà người nói muốn truyền tải tới người nghe.

Bằng sự cố gắng nghiên cứu để rút ngắn về thời gian, tạo sự tương tác lớn cho người nói và người nghe, tiện ích mọi lúc mọi nơi, bảng tương tác điện tử đã ra đời nhằm thay thế cho phương phác học tập, giảng dạy và làm việc ngày càng tốt hơn.

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG BẢNG TƯƠNG TÁC ĐIỆN TỬ

- Trong gia đình:

Cha mẹ thường bận làm việc không có thời gian để chăm sóc, dạy dỗ con cái nên dẫn đến tình trạng con cái ngoài thời gian học tập ra thì thường hay sử dụng điện thoại để lên mạng và chơi game. Sử dụng điện thoại thời gian dài làm ảnh hưởng đến mắt của bé. 

Sử dụng bảng tương tác điện tử giúp cho các bé tiếp nhận âm thanh và hình ảnh tốt nhất, khoảng cách bảng xa không ảnh hưởng đến mắt của bé. Các bé có thể chơi game giải trí với màn hình lớn, cha và con cùng chơi, giúp gia đình gần gũi nhau hơn. Ngoài ra với các phần mềm học tập đã được cài đặt sẵn giúp các bé học tập ngày càng tốt hơn, cha mẹ tương tác dạy học giúp con dễ hiểu hơn bởi những hình ảnh minh họa.

- Trong giảng dạy, giáo dục:

Việc giảng dạy truyền thống, giáo viên đọc học sinh chép khiến cho học sinh không hiểu rõ nội dung bài học, giáo viên không truyền tải hết nội dung trong tiết học. Không có hình ảnh minh họa, học sinh nhớ lúc đó rồi quên ngay sau mấy ngày. Giảng viên và giáo viên không có sự tương tác lớn với nhau, các em học sinh sẽ cảm giác chán và buồn ngủ trong giờ học.

Bảng tương tác điện tử với màn hình cảm ứng, chất lượng hình ảnh Full HD dễ dàng cho học sinh trong lớp học theo dõi. Tài liệu giáo viên soạn thải sẵn được trình chiếu trên màn hình với hình ảnh minh họa cụ thể giúp học sinh dễ hiểu hơn, thu hút sự chú ý, tham gia của tất cả học sinh, tăng sự tương tác giữa thầy và trò.

- Trong các cuộc họp:

Thuyết trình xuông, không có hình ảnh minh họa giúp cho quá trình truyền tải đầy đủ nội dung đến khách hàng và nhân viên công ty khiến cho mọi người không hiểu hết ý của người nói.

Với công nghệ hình ảnh hàng đầu, bảng tương tác điện tử giúp hiển thị biểu đồ, đồ họạ, video rõ ràng sẽ gíup bài thuyết trình trở nên sinh động và sắc nét hơn bao giờ hết. 

bảng tương tác điện tử

 

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA BẢNG TƯƠNG TÁC ĐIỆN TỬ

 Bề mặt bảng tương tác điện tử là tấm bảng màu trắng được tráng sứ 0,4mm 

 Nhận dạng cử chỉ, cảm ứng nhiều điểm cho phép nhiều người dùng đồng thời tương tác vẽ, viết trên màn hình bằng ngón tay, bút, thông qua cử chỉ.

 Phụ kiện: Cáp kết nối USB, sách hướng dẫn sử dụng, đĩa cài đặt phần mềm miễn phí.

 Đường chéo:

 Kích thước (mm)

 Giá tiền

 42   inch     21kg

 1080×599×49.2

 44.352.000

 100  inch    27kg

 1310×830×125

 60.480.000

 65 inch      70kg  1590×960×150  102.816.000
 70 inch      134kg  1710×1030×100  145.152.000

 Chân đỡ màn hình có bánh xe

 

 5.241.600

 

CHỨC NĂNG CỦA BẢNG TƯƠNG TÁC ĐIỆN TỬ

Bảng tương tác điện tử cứng, chống va đập, mặt bảng có độ lóa thấp, không phản chiếu.

- Việc lắp camera được tích sẵn giúp nhận diện những tương tác của người dùng. Tính năng này cho phép bạn sử dụng những cử chỉ đơn giản để điều khiển.

Ví dụ: xòe và di chuyển tay để điều khiển con trỏ ảo trên màn hình, nắm bàn tay để chọn hoặc điều khiển bằng hai tay để zoom hình và xoay hình...

- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, là một công cụ hữu ích cho gia đình, lớp học và phòng họp thông minh: 

+ Phần mềm đa dạng cho các môn: vật lý, hóa học, sinh học...

+ Lưu trữ trực tiếp lên google drive

+ Nhận diện chữ viết tay thông minh

+ Nhiều người cùng đồng thời tương tác

+ Đọc, duyệt được hầu hết các định dạng file (văn phòng, hình anh, video, âm thanh, …)

 - Chữ viết và hình ảnh thao tác trên bảng được lưu lại và chia sẻ như những dữ liệu điện tử.

 - In nội dung trong bảng ra giấy A4 thông thường, tạo và lưu được file nội dung viết trên bảng vào máy vi tính.

 - Phóng to, thu nhỏ nội dung nhờ tính năng hiển thị zoom to, zoom nhỏ, truy cập vào Google trực tiếp từ phần mềm tích hợp của bảng tương tác.

 - Chụp ảnh màn hình, ghi màn hình, nhận dạng chữ viết, nhập văn bản, phát lại, liên kết web và các cuộc họp từ xa…

TIỆN ÍCH CỦA BẢNG TƯƠNG TÁC ĐIỆN TỬ

 Tạo môi trường tương tác toàn diện; thu hút sự tập trung chú ý, tham gia của tất cả học sinh, kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh; tạo bài giảng phù hợp với nhu cầu của học sinh; giúp học sinh có thể dễ dàng hình dung và có khái niệm chính xác về các hình ảnh, sự vật, âm thanh; khuyến khích học sinh xây dựng các khái niệm thông qua thực hiện và thử nghiệm; tạo bài học vui nhộn; nâng cao năng lực của học sinh và chuyên môn của giáo viên.

  Ngoài ra còn có thư viện tài liệu với đầy đủ công cụ hỗ trợ giáo viên soạn giáo án một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

  Lưu lại những bài giảng trên bảng vào máy tính sau đó có thể in ra, lưu lại server, gửi lên trang web, email hoặc cắt dán vào các ứng dụng khác, giúp học sinh nắm được nội dung và trọng tâm của bài học được ghi trên bảng trắng.

  Sử dụng kết hợp âm thanh, hình ảnh, màu sắc, những đoạn phim sống động kích thích sự tư duy, người xem như đang trải nghiệm trong đó.

  Hiển thị biểu đồ, đồ họạ, video rõ ràng sẽ giúp bài thuyết trình trong cuộc họp trở nên sinh động và sắc nét hơn bao giờ hết.