BẢNG GHIM NỈ DI ĐỘNG KT 2.4 x1.2 m

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC NGỌC DIỆP
Liên hệ
  1. BẢO HÀNH: 12 tháng
  2. KHUYẾN MẠI:1 hộp ghim
  3. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT NỘI THÀNH HÀ NỘI

BẢNG GHIM DI ĐỘNG CHO VĂN PHÒNG, NGƯỜI "BẢO MẪU" TẬN TỤY

Bảng ghim di động cho văn phòng được sủ dụng gắn các thông báo, ghi nhớ thông tin thay thế việc dán giấy lên tường, viết phấn lên tường. Ưu điểm của bảng ghim di động cho văn phòng đó là việc gắn các thông báo lên bảng một cách dễ dàng, không bị nắng mưa ảnh hưởng đến các thông báo, ghi nhớ.

Ngoài ra bảng ghim di động cho văn phòng còn là mộ giải pháp thẩm mỹ cho bức tường nơi không gian bạn làm việc. Với bảng ghim di động cho văn phòng thì sẽ không còn tình trạng bong tróc, nhem nhuốc,... sau khi bóc thông báo, ghi nhớ,... Đặc biệt với bảng ghim di động cho văn phòng được thiết kế có bánh xe sẽ dễ dàng trong việc di chuyển vị trí của bảng ghim. Thuận tiện cho các đơn vị trường học, bệnh viện, công ty, văn phòng khi sử dụng.

bảng ghim di động

 

CÔNG DỤNG CỦA BẢNG GHIM DI ĐỘNG CHO VĂN PHÒNG, BÁN BẢNG GHIM DI ĐỘNG CHO VĂN PHÒNG Ở ĐÂU HÀ NỘI

Khi không có bảng bảng ghim, bảng ghim di động bạn sẽ làm như thế nào mỗi khi cần thông báo, cần ghi nhớ các thông tin,...Bạn phải sư dụng keo, băng keo để dán những tờ thông báo đó vào tường, vào vị trí dành cho thông báo,...Mỗi lần như vậy sẽ mất nhiều thời gian và dụng cụ để ghim được các thông báo. 

Bảng ghim di động cho văn phòng kt 2.4 x1.2m, sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian bỏ ra thực hiện các hoạt động ghim thông báo, ghi nhớ. Việc bạn cần làm là là in thông báo ra và dùng những chiếc ghim nhẹ nhàng gắn thông báo lên bảng ghim. Tiết kiệm thời gian và thẩm mỹ.

- Bảng ghim di động cho văn phòng kt 2.4 x 1.2m, thực hiện việc ghim các báo cáo, thông báo nhanh chóng, không cần mất thời gian tẩy xóa các vết dính do dán bảng thông báo trước để lại. Bảng ghim di động cho văn phòng sẽ giúp nhận rõ thông tin, không bị mờ do viết phấn,...vừa sạch lại nhanh gọn và thẩm mỹ.

Bảng ghim di động cho văn phòng kt 2.4 x1.2m, dùng cho văn phòng vừa thuận tiện vừa nhanh chóng khi các hoạt động văn phòng có đến hàng chục , hàng trăm các thông báo lối tiếp nhau. Và bảng ghim di động cho văn phòng sẽ như một người "bảo mẫu" tận tụy giúp bạn ghi nhớ các thông tin, các thông báo, các ghi nhớ mới một các nhanh nhất, và không bỏ sót thông tin.

- Với các công việc cần ghi nhớ? Bạn chỉ cần note thông tin vào giấy rồi ghim lên bảng, rất nhanh và đơn giản lại mang hiệu quả thẩm mỹ cho văn phòng làm việc.

 

KẾT CẤU BẢNG GHIM, BẢNG GHIM DI ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO: 

* Khung bảng ghim: 

 

 - Khung nhôm định hình với chiều dày của khung 40mm đảm bảo bảng ghim luôn chắc chắn,

- Được thiết kế bo phào như khung tranh vì vậy bảng ghim sử dụng trong các văn phòng đảm bảo tính thẩm mỹ

  Bán bảng ghim di động tại Hà Nội    

* Mặt bảng ghim:

- Trên mặt bảng là lớp vải nỉ được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan tạo màu, tạo độ thẩm mỹ, 

- Dưới lớp vải nỉ là lớp cao su non dày giúp ghim được sâu hơn, chắc hơn và không để lại lỗ sau khi ghim. 

- Bề mặt bảng được thiết kế bằng cao su, nên có sự đàn hồi, ngay cả khi bạn vô tình tác động mạnh vào mặt gương cũng không làm cho bảng bị lõm, bị biến dạng, bị vỡ...

Bảng ghim, bảng ghim di động sử dụng tại các văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện được sử dụng mặt là vải nỉ nhập khẩu trực tiếp từ đài loan với các mã màu rất đa dạng như sau

* Cốt bảng ghim:

-  Hậu bảng, nót bảng ghim được làm bằng nhựa kết cấu gân tăng cứng dầy 15mm đảm bảo chống cong vênh, biến dạng của môi trường

* Quy Cách đóng gói bảng ghim: 

- Tất cả sản phẩm bảng viết của chúng tôi đều được bọc bảo vệ bằng túi nylon tránh vào mặt bảng

* Quy định bảo hành bảng ghim di động cho văn phòng tại bangtu.vn được bảo hành 12 tháng

- Những trường hợp được bảo hành: bảng bị cong vênh, phồng mặt, mặt bảng không ghim được

- Những trường hợp không được bảo hành: mặt bảng bị xước, vỡ góc hay do tác động của môi trường bên ngoài

* Khuyến Mại, Tặng Kèm khi mua bảng ghim di động cho văn phòng tại  bangtu.vn:

-  Khi mua bảng ghim  tại bangtu.vn được tặng kèm 1 hộp đinh ghim ngũ sắc khi mua bảng ghim 1.2x2.4m  

 

BẠN CÓ THỂ MUA BẢNG GHIM DI ĐỘNG CHO VĂN PHÒNG KT 1.2X 2.4M Ở ĐÂU ĐẢM BẢO NHẤT?

Khi bạn có nhu cầu mua bảng từ trắng của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Trường Học Ngọc Diệp bạn có thể làm theo cách sau:

+ Cách 1: Đặt hàng bảng ghim di động cho văn phòng trực tiếp trên trang web của chúng tôi: http//:www.bangtu.vn bằng cách nhấn vào nút mua ngay, và bạn có thể chọn mua nhiêu sản phẩm, sau đó điện thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng vào ngay lập tưc chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn khi nhận được thông tin đặt hàng  từ hệ thống website.

+ Cách 2: Đến cửa hàng Đồ Chơi và Thiết Bị Trường Học Phục Hưng, Số nhà 79 Phố Đông Các, Phường ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để mua bảng ghim di động cho văn phòng trực tiếp tại cửa hàng

+ Cách 3: Gọi trực tiếp đến số 0981 444 956 để nhận được hỗ trợ và tư vấn của nhân viên bán bảng ghim di động cho văn phòng của chúng tôi để bạn có thể mua được những chiếc bảng ghim di động rẻ nhất hà nội và đúng theo ý của bạn. 

0983 289 958
popup

Số lượng:

Tổng tiền: