0983289958: 0981444956

BẢNG KÍNH

Bảng kính trắng được sử dụng nhiều tại các văn phòng, phòng khách, sảnh phòng lễ tân, phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng giám đốc. Bảng kính tạo nên sự sang trọng và lịch sự cho văn phòng.

Bảng kính trắng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi với ưu thế thẩm mỹ, viết bằng bút dạ, dễ tẩy xoá và không bị trầy xước, đặc biệt là bề mặt bảng không bị phai màu và bào mòn theo thời gian. Bảng được gắn cố định trên tường bằng các trụ inox trắng sáng cao cấp, chắc chắn, bền đẹp. Kết hợp với từ tính dễ dàng ghim tài liệu, thông báo bằng nam châm.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA BẢNG KÍNH TRẮNG TẠI BANGTU.VN

Kết quả hình ảnh cho dấu tích đen Bangtu.vn là đơn vị trực tiếp nhập khẩu mặt bảng từ Hàn Quốc và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho dấu tích đen Sản phẩm bảng đa dạng với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho dấu tích đen Chúng tôi có showroom và kho hàng tại trung tâm tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Kết quả hình ảnh cho dấu tích đen Bạn nhận được bảng trong thời gian không quá 3h làm việc kể từ khi đặt hàng mà không phải chờ đợi lâu.

Kết quả hình ảnh cho dấu tích đen Bảng của bạn được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Kết quả hình ảnh cho dấu tích đen Bạn được đảm bảo hoàn tiền hoặc đổi hàng trong vòng 03 ngày làm việc nếu xảy ra bất cứ nỗi kỹ thuật nào từ phía nhà sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho dấu tích đen Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Kết quả hình ảnh cho dấu tích đen Hỗ trợ thông tin nhà xe và vận chuyển bảng đến các tỉnh thành trong cả nước.

Kết quả hình ảnh cho dấu tích đen Khuyến mại hấp dẫn: tặng 1 bông lau bảng, 1 bút dạ,...

Để đặt mua bảng kính trắng văn phòng tại bangtu.vn, xin liên hệ  với Ms Phương Uyên 0983 289 958