CEO Hoàng Đình Trọng - Chuyên gia tự động hóa doanh nghiệp

06/01/2018

Hoàng Đình Trọng được cộng đồng biết đến nhiều nhất với vai trò là Người thầy truyền cảm hứng. Ông là người đầu tiên khởi xướng thành công phong trào làm doanh nghiệp Bài Bản ở Việt Nam.

Hiện ông đang là chủ tịch của 3 công ty: công ty Cổ phần Điện lạnh TST, Cộng đồng Doanh nhân GBN, Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA; đồng thời ông cũng là Phó Hiệu trưởng trường Bồi Dưỡng Cán Bộ Quản Lý Các Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam.

Là một chuyên gia hiếm có hiện nay, Hoàng Đình Trọng đảm nhiệm xuất sắc cả 5 vị trí: Nhà đào tạo truyền cảm hứng - Nhà nghiên cứu doanh nghiệp - Doanh nhân - Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp - Tác giả của nhiều đầu sách xuất bản có giá trị cao. Ông được cộng đồng doanh nghiệp ví von như một vị "Bác sĩ"  của giới doanh nghiệp.

hoàng đình trọng

 

Giấc mơ mở đường đào tạo CEO giỏi của Hoàng Đình Trọng

Để có được bước tiến thành công như ngày hôm nay, vị CEO này đã trải qua rất nhiều thăng trầm trên sự nghiệp. Ông đã trải qua 8 lần thất bại với 8 lần đập đi xây lại 3 công ty và hao hụt gần hết vốn liếng ban đầu của mình.

Tuy nhiên, ông Trọng không hề chùn bước, ngược lại điều đó còn tạo thêm động lực để ông bắt tay làm lại tốt hơn. Sau nhiều năm nỗ lực làm việc không ngừng, Hoàng Đình Trọng đã cùng lúc xây dựng nên 3 công ty của riêng mình. 

Và ông cũng có một tham vọng là đưa doanh nghiệp của mình trở thành "Trường huấn luyện CEO bài bản hàng đầu Việt Nam", đào tạo ra những doanh nghiệp có khả năng kinh doanh đa quốc gia, hình thành nên một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ghi dấu của mình trên bản đồ kinh doanh thế giới, tạo ra thương hiệu "made in VietNam" trên tiến trình hội nhập với các quốc gia, lãnh thổ khác.

Giới doanh nhân khi nhắc đến ông còn hay nhắc đến vai trò là một diễn giả nổi tiếng đã truyền kiến thức, cảm hứng và nhiệt huyết đến các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ để điều hành doanh nghiệp một cách bài bản.

Các khóa học của Hoàng Đình Trọng trực tiếp đứng lớp là " Xây dựng doanh nghiệp thành công", "Giải phóng lãnh đạo", "Tự động hóa doanh nghiệp" ... đã thu hút sự tham gia của đông đảo các học viên.

tự động hóa doanh nghiệp

 

Khóa học Tự động hóa doanh nghiệp sẽ giúp học viên thay đổi hoàn toàn doanh nghiệp của mình, từng bước trở nên tự động hóa doanh nghiệp và chuyên nghiệp hơn trong 1 năm. Các học viên sẽ được hướng dẫn bài bản, chi tiết từng bước xây dựng hệ thống và dòng chảy doanh nghiệp bài bản. Một hệ thống doanh nghiệp có thể chạy tự động mà không cần có mặt của chủ, xây dựng nên hệ thống không phụ thuộc vào con người, tạo ra kết quả cũng như quản trị rủi ro tốt hơn nến nhân viên nghỉ việc. 

Khóa học "Giải phóng lãnh đạo" -  mô hình đào tạo đầu tiên ở Việt Nam theo phương thức "cầm tay chỉ việc" , chia sẽ các bí quyết vàng làm nên thành công của các công ty đa quốc gia mà ông cùng nhiều cộng sự của mình dành rất nhiều thời gian nghiên cứu....

Tất cả các khóa học, ông đều dành rất nhiều tâm sức của bản thân. Bởi hơn ai hết, ông hiểu rõ nỗi khổ của các chủ doanh nghiệp nhỏ khi mọi công việc trong công ty đều phải lo, phải làm, không tự động hóa, không giải phóng lãnh đạo, thì doanh nghiệp sẽ không thể lớn lên được.

hoàng đình trọng pdca

 

Khóa học đã thu hút hàng nghìn học viên, chủ doanh nghiệp đến tham gia như phó giám đốc dự án VTC, trưởng phòng Acecook, giám đốc vùng, trưởng phòng truyền hình An Viên, phó bệnh viện mắt Việt Pháp... 

Từ những thất bại liên tiếp của bản thân, vị lãnh đạo này cho rằng để thành công cần tư duy đúng, phương pháp đúng, công cụ đúng, chuyên gia đúng và thời điểm đúng. Kinh nghiệm chính là thành quả cuối cùng là minh chứng hiện thực không thể chối cãi. Thành quả là sự kiểm nghiệm của chân lý và để tạo ra một thành quả lớn thì phụ thuộc vào ba điều quan trọng “tư duy đúng - khả năng hành động và sự kiên trì”.

Với những thành tích đáng kể trong hoạt động tư vấn, đào tạo, năm 2015, ông Trọng là một trong 10 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh tại phủ Chủ tịch nước.

Và đồng hành cùng với các buổi học của Hoàng Đình Trọng luôn có một phương tiện đắc lực không thể thiếu là bảng Flipchart. Bảng flipchart dành cho hội thảo, đào tạo giúp cho các buổi học thêm hiệu quả, đào tạo nên những CEO tài năng hơn.

giải phóng doanh nghiệp

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0983 289 958
popup

Số lượng:

Tổng tiền: