Lê Thẩm Dương là ai?

06/01/2018

TS. Lê Thẩm Dương - vị tiến sĩ làm tốn biết bao giấy mực của các tờ báo từ trung ương đến địa phương. Ông là người thầy tạo ra rất nhiều làn sóng ủng hộ và phản đối gay gắt trên diễn dàn và mạng xã hội ở Việt Nam. Độ nổi tiếng và những tranh cãi không ngừng nghỉ về tư tưởng, con người ông từng gây bão một thời.

tiểu sử lê thẩm dương

 

Vậy Lê Thẩm Dương là ai?

Lê Thẩm Dương có quê gốc ở thành phố Hải Phòng, nhưng ông sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ. Cha ông khi xưa theo học về Ắc quy tại Thẩm Dương thủ phủ, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc và thành danh với nghề này. Vì thế tên ông được đặt theo địa danh đó.

diễn giả lê thẩm dương

 

Thời sinh viên ông theo học tại trường Kinh tế Quốc Dân, sau khi tốt nghiệp ông vào thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp. Ông đã trải qua rất nhiều vị trí công tác khác nhau tại trường Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh, trưởng khoa Tài Chính. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về quản trị, kinh doanh, tài chính và chứng khoán trên đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh đó, ông còn giữ vai trò đặc biệt trong các tập đoàn lớn nhưa Hoàng Anh Gia Lai, tập đoàn Dầu Khí, Khatoco Khánh Hòa và một số ngân hàng khác.

lê thẩm dương

 

Lê Thẩm Dương là một vị tiến sĩ đặc biệt, ông không phải là một vị tiến sĩ giấy, càng không phải là một người thầy, người giảng viên theo khuôn khổ giáo dục thông thường. Những kiến thức, tư tưởng của ông đã được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm và trình bày lôi cuốn bằng lối diễn thuyết đặc biệt, đôi khi gây shock đối với nhiều người.

 

Những hoài bão của TS. Lê Thẩm Dương

Trăn trở và băn khoăn về một thế hệ trẻ Việt Nam ngày mai, "đặt cái não vào đúng cái não" làm sao để mang lại sự tươi trẻ sáng tạo, một sức sống mới trong con người các bạn trẻ, điều đó đã thôi thúc TS. Lê Thẩm Dương trở thành 1 diễn giả nhiệt tình.

lê thẩm dương hạ gục nhà tuyển dụng

 

Ôm ấp trong mình khát vọng ấy, vào mỗi cuối tuần sau giờ làm việc hành chính, ông thường tham dự và chia sẻ các kiến thức, những tinh hoa tinh túy chắc lọc của trí tuệ để truyền lại cho các bạn trẻ. Kỹ thuật sư phạm tuyệt vời kết hợp với niềm đam mê đã mang đến cho Lê Thẩm Dương những thành công vang dội.

Mỗi buổi chia sẻ bài học hay một chủ đề của ông đều thu hút đông đào người nghe, không chỉ là các bạn trẻ mà còn là những người đi làm cũng đăng kí tham dự và thường xuyên theo dõi, đề cập kiến thức của mình.

Các video bài giảng của TS Lê Thẩm Dương luôn chứa đựng những kiến thức tinh hoa được chắt lọc và được ông nén truyền tải một cách khéo léo tới cộng đồng.

lê thẩm dương là ai

 

Một số nội dung tiêu biểu nhất, đang được đông đảo các bạn trẻ quan tâm như bài học về chủ đề Khởi nghiệp kinh doanh thời khủng hoảng, với nội dung quá trình bắt đầu cho một người mới khởi nghiệp như thế nào? Bạn cần chuẩn bị những gì? Bạn là ai? Bạn sẽ đi về đâu? Làm thế nào hạ gục các nhà tuyển dụng? Bài học Tư duy sáng tạo - đột phá với các chi tiết về nguyên lý tư duy sáng tạo, các phương pháp tư duy sáng tạo đã và đang áp dụng tại các tổ chức hàng đầu thế giới. Bài học vì sao tôi thất bại là nội dung sâu sắc và ý nghĩa về việc nhận thức bản thân, giúp bạn khám phá bản thân, đánh giá đúng mình và biết mình cần làm gì?

lê thẩm dương nghệ thuật lãnh đạo

 

TS. Lê Thẩm Dương - nhân vật khá nổi tiếng đang làm nóng xã hội và là tiêu điểm khá mới cho nhiều bạn trẻ quan tâm. Ông đã cho chúng ta thêm một tầm nhìn sâu rộng về xã hội cũng như cách nhìn nhận cuộc sống chân thực hơn, đặc biệt là giới trẻ. Các bài giảng của ông rất thực tế và có ý nghĩa rất lớn đối với sinh viên và người mới ra trường.

tiến sĩ lê thẩm dương

 

Và đồng hành cùng với các buổi diễn thuyết của TS. Lê Cẩm Dương luôn có một phương tiện đắc lực không thể thiếu là bảng Flipchart. Bảng flipchart giúp cho các buổi học , buổi nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm thêm hiệu quả.

Bangtu.vn luôn theo sát bước đi của các diễn giả, luôn cung cấp cho các diễn giả, Ceo các loại bảng hội thảo, bảng Flipchart, bảng đào tạo tốt nhất. Để cùng các thầy cống hiến hết mình, tạo nên những thành công ngoài sức mong đợi, mang đến sự phát triển ngày càng thịnh vượng cho đất nước mình

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0983 289 958
popup

Số lượng:

Tổng tiền: