Nguyễn Hữu Lam - Người thầy cho đi quên mình

06/01/2018

Hẳn mọi người đã từng nghe đến cái tên Nguyễn Hữu Lam và dự án 100 chiến binh Internet Marketing rồi phải không? Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không biết Nguyễn Hữu Lam là ai?

Tôi xin giới thiệu một cách chi tiết về người thầy này cho các bạn nhé!

nguyễn hữu lam

 

NGUYỄN HỮU LAM LÀ NGƯỜI THẦY CHO ĐI MỘT CÁCH VÔ ĐIỀU KIỆN

Thầy Nguyễn Hữu Lam là một người con sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống, rất coi trọng việc học ở Hải Phòng.

Ths. Nguyễn Hữu Lam hiện đang làm Giám đốc Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hải Phòng (HPSOFT), đã tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin với hơn 10.000 giờ giảng dạy cho hàng nghìn sinh viên tại trường Cao Đẳng ở Hải Phòng.

Thầy đã dành hơn 10 năm để học tập và nghiên cứu về lĩnh vực Internet Marketing và được coi là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực Marketing trong suốt thời gian qua, đã giúp hàng trăm khách hàng, cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh thành công. 

seo nguyễn hữu lam

 

Mang trong mình sứ mệnh xây dựng thành phố Cảnh - quê hương Hải Phòng phát triển hơn, Ths. Nguyễn Hữu Lam đã không ngừng học hỏi từ các diễn giả hàng đầu trên thế giới như:

+ Pengjoon – chuyên gia Internet Marketing người Malaysia (Anh ta kiếm được hàng trăm triệu đô la Mỹ trên ClickBank).

+ Jordan Belfort – biệt danh Sói Già Phố Wall, người đã rất thành công với hệ thống bán hàng đường thẳng. Ông đã kiếm 50 Triệu đôla/năm khi ông hơn 20 tuổi và câu chuyện của cuộc đời ông được đóng thành bộ phim SÓI GIÀ PHỐ WALL nhận được 5 đề cử giải Oscar 2014.

+ Jonathan Quek – nhà đào tạo về cách làm giàu trẻ nhất Châu Á

+ Richard Ducan – chuyên gia phân tích tài chính nổi tiếng của Mỹ.

+ Bellum Tan – triệu phú – nhà đầu tư Singapore, đại diện tại Châu Á của Robert Kiyosaki, triệu phú, doanh nhân, diễn giả, tác giả cuốn sách nổi tiếng thế giới “Dạy con làm giàu”

+ Robert Riopel - Diễn giả hàng đầu thế giới về MMI (tư duy triệu phú).

+ Adam Khoo - Diễn giả, triệu phú Singapore.

+ Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. Ông là chuyên gia cố vấn về bán hàng của của Robert Kiyosaki – tác giả của bộ sách "Rich Dad – Poor Dad" nổi tiếng.

+ Tiến Sĩ Phật Học Geshe Michael Roach - Nhà sáng lập doanh nghiệp 250 triệu USD/năm – tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương

công ty cổ phần giải pháp phần mềm hải phòng

 

​Không chỉ mang trong mình sứ mệnh xây dựng thành phố cảng Hải Phòng, mà giờ đây sứ mệnh của thầy là góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển thịnh vượng. Thầy đi khắp nơi trên dải đất hình chữ S tổ chức các buổi hội thảo, BNI, tổ chức các lớp học hoàn toàn miễn phí.

NGUYỄN HỮU LAM ĐI KHẮP VIỆT NAM ĐỂ CHO ĐI

Ths. Nguyễn Hữu Lam đã tổ chức các khóa học online dạy chuyên sâu về Seo, internet marketing, thầy đã đào tạo các sự kiện quy mô lớn hàng nghìn người tại hàng loạt các tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thanh Hóa... Và đồng hành cùng các khóa học của thầy luôn có một phương tiện không thể thiếu là bảng Flipchart kẹp giấy.

nguyễn hữu lam là ai

 

Không chỉ vậy thầy có hẳn một kênh youtube lớn nhất Việt Nam về đào SEO và internet Marketing. Trong kênh Youtube của thầy, có những bài giảng rất hệ thống chi tiết đến mức mà chưa ai có thể sánh kịp

nguyễn hữu lam youtube

Kênh Youtube của thầy Nguyễn Hữu Lam

Để học được những kiến thức đó có thể bạn sẽ mất rất nhiều tiền nếu như học ở nơi khác. Nhưng với thầy Lam, thầy cho đi một cách " điên cuồng" thầy dạy tất cả những gì thầy có, thầy dạy bằng lòng trân thành, bằng trái tim nhiệt huyết. Vậy nên các  bạn hãy đăng ký kênh của thầy để theo dõi nhé.

Bên cạnh đó những khóa học của thầy dù mất phí nhưng chỉ mang tính chất " thử lòng" xem có thực sự muốn học không. Bởi những gì thầy cho dạy nó giá trị hơn gấp nhiều lần số tiền đó.​

Đó là những gì mà hàng ngàn học viên của thầy chia sẻ trên facebook cá nhân của họ, cũng như những bình luận trong các bài viết mà thầy chia sẻ.

dự án 100 chiến binh

 

Bangtu.vn luôn theo sát bước đi của thầy Lam, luôn cung cấp cho Nguyễn Hữu Lam và các diễn giả loại bảng hội thảo, bảng Flipchart, bảng đào tạo tốt nhất. Để cùng các thầy cống hiến hết mình, tạo nên những thành công ngoài sức mong đơi, mang đến sự phát triển ngày càng thịnh vượng cho đất nước mình.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0983 289 958
popup

Số lượng:

Tổng tiền: