Nguyễn Vĩnh Cường - Người kể chuyện truyền cảm hứng

06/01/2018

Nguyễn Vĩnh Cường sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình công chức tại Hải Phòng - thành phố Hoa phượng đỏ. Mẹ là giáo viên cấp 3, bố là kỹ sư giao thông.

Anh tốt nghiệp Đại học Kinh tế, chuyên ngành Marketing, đại học Quốc Gia Hà Nội năm 1999. 

Nguyễn Vĩnh Cường sáng lập và đồng sáng lập nên nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công: Quang Minh DEC, Hải Minh Infotech, DECO Online Entertainment, An Hòa Communication, Nha Khoa Medita và mới đây nhất, anh tham gia sáng lập nên sàn bất động sản Thế giới Chung cư - DTJ Group. 

ceo nguyễn vĩnh cường

 

NGUYỄN VĨNH CƯỜNG - NGƯỜI KỂ CHUYỆN THÀNH CÔNG

Với 16 năm kinh nghiệp trong các lĩnh vực báo chí, quảng cáo, truyền thông, công nghệ thông tin, dịch vụ online, anh đã trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing.

super nguyễn vĩnh cường

 

Từ năm 2008 đến nay, anh đã tham gia tư vấn chiến lược truyền thông, marketing, thương nghiệp cho hàng trăm doanh nghiệp. Các khóa học với hàng chục ngàn thành viên học ngắn hạn và chuyên sâu về marketing - Nguyễn Vĩnh Cường được cộng đồng mệnh danh là "Người kể chuyện" và "Người truyền cảm hứng".

ceo nguyễn vĩnh cường

 

Hàng ngàn người đã và đang thành công phát triển công việc kinh doanh dựa trên triết lý, kỹ năng, chiếc lược, công cụ Marketing hiện đại được truyền thụ bởi người thầy gần gũi này. 

Theo anh Cường, trao đi yêu thương và lòng biết ơn là chìa khóa cuối cùng, đánh thức sự giàu có. Khóa học Automation internet maketing, các học viên được trao giá trị từ những bài học đích thực, sự chia sẻ chân thành và rõ ràng của người làm kinh doanh chân chính là bằng mọi giá phải bán được hàng, khi bán bạn phải trao đi "giá trị cao hơn giá", đó chính là level của doanh nhân chân chính.

diễn giả nguyễn vĩnh cường

 

Những khóa học của anh thiết kế luôn tạo những giá trị về kiến thức, cách ứng xử nhân bản nhất, là môi trường thực tập hiệu quả nhất mà những doanh nhân bước chập chững trên con đường kinh doanh để tạo nên tự do về tài chính.

Và đồng hành cùng với các khóa học, đào tạo của Nguyễn Vĩnh Cường luôn có một phương tiện đắc lực không thể thiếu là bảng Flipchart. Bảng flipchart dành cho hội thảo, đào tạo giúp cho các buổi học thêm hiệu quả, đào tạo nên những CEO tài năng hơn.

automation maketing nguyễn vĩnh cường

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0983 289 958
popup

Số lượng:

Tổng tiền: