Phạm Ngọc Anh - Người truyền cảm hứng kinh doanh

06/01/2018

 

Mr Why - Phạm Ngọc Anh là chủ tịch ASK TRAINING JSC – tổ chức tiên phong trong ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc vào các khóa học đào tạo, phát triển con người tại Việt Nam.

Thông qua công việc huấn luyện, đào tạo của mình, Phạm Ngọc Anh mong muốn tạo ra một cộng đồng 50000 doanh nhân tiên phong, định vị lại Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.

Có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo phát triền con người, anh đã trực tiếp huấn luyện hơn 100 000 người với các chủ đề khác nhau: khởi nghiệp, kinh doanh, bán hàng, nghệ thuật lãnh đạo, thuyết trình trên sân khấu,...

phạm ngọc anh là ai

 

Mr Why là cái tên mà mọi người dành tặng cho anh bởi phong giải dậy đầy lôi cuốn, hài hước, đầy chất bụi, cộng với nghệ thuật kể chuyện bậc thầy, anh luôn chia sẻ những kiến thức cùng những trải nghiệp thực tế với triết lý WHY (tại sao cần hành động) trước mỗi phần HOW (hành động thế nào).

Các khóa huấn luyện của Phạm Ngọc Anh được tổ chức thường xuyên tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ...

Bên cạnh công tác huấn luyện, anh còn là cố vấn cấp cao về marketing, bán hàng cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức, lãnh đạo trực tiếp đội nhóm bán hàng, tạo ra doanh thu trên 100 tỷ mỗi năm với 10 000 thành viên.

Dưới sự dẫn dắt của anh, sau 4 năm hoạt động ASK TRAINING JSC – Công ty tiên phong ứng dụng Đào tạo gia tốc tại Việt Nam đã đạt tốc độ tăng trưởng 500% bất chấp đây là giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Bắt đầu từ một công ty nhỏ vài nhân viên, suýt phá sản sau 9 tháng hoạt động, tới nay ASK đã trở thành một Tổ chức giáo dục toàn diện với gần 50 nhân viên và được định giá là một công ty tăng trưởng đầy tiềm năng với số vốn hóa lên tới hơn 1 Triệu USD chỉ sau 25 tháng.

tiểu sử phạm ngọc anh

 

CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN CỦA PHẠM NGỌC ANH - MR WHY

+  Wake up - Giải mã công thức kiến tạo thành công bền vững và cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

+ Triệu phú trên sân khấu - Làm chủ công thức bán hàng trên sân khấu.

+ Chuyên gia đào tạo - Cách thức để kiếm 20 triệu/ngày bằng việc chia sẻ chủ đề bạn yêu thích vào mỗi cuối tuần.

+ Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao - Bí quyết để bán bất kỳ sản phẩm nào, cho bất kỳ ai với bất kỳ giá nào bạn mong muốn.

+ Trại lãnh đạo cấp cao - Những nguyên tác vàng để dẫn dắt những người xuất chúng hơn bạn.

+ Trường kinh doanh đột phá - Công thức làm giàu nhanh chóng trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn chọn.

+ Trại chiến binh khai sáng - Giải phóng sức mạnh phi thường bên trong con người bạn.

+ Người truyền cảm hứng - Vì một triệu người thầy truyền cảm hứng (chỉ dành cho giáo viên).

 

DUYÊN NỢ ĐÃ ĐƯA PHẠM NGỌC ANH ĐẾN VỚI NGHỀ DIỄN GIẢ, ĐÀO TẠO

ceo phạm ngọc anh

 

Trước khi trở thành nhà diễn giả, đào tạo, Phạm Ngọc Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm huấn luyện ở nhiều môi trường khác nhau. Trước đây, đơn giản anh chỉ đứng lên và "kể lể" trước mọi người về quá trình nợ nần, kinh doanh thua lỗ, thậm chí phá sản ra sao của mình, rồi sau đó từng bước vượt qua khó khăn đó thế nào. Dần dần càng nhiều người thích nghe anh “kể chuyện” và những khóa học từ đó được nhân rộng hơn nữa. 

Với khả năng lắng nghe, thấu hiểu tâm lý từng học viên, qua những trải nghiệm quý giá trong quá trình xây dựng Công ty ASK thành công, Phạm Ngọc Anh đã lựa chọn những cách truyền đạt tinh tế đến với mỗi học viên, mỗi khóa.

phạm ngọc anh chìa khóa thành công

 

Ngay từ khi xây dựng Công ty ASK, với cái tâm trong sáng, Phạm Ngọc Anh và các cộng sự đã luôn trăn trở làm sao có thể đồng hành cùng học viên trên con đường đi đến thành công. Có những lần, anh ngồi thâu đêm để trả lời email của một học viên đang bị khủng hoảng, đứng bên bờ vực phá sản, email của một chủ doanh nghiệp, muốn mở rộng dự án kinh doanh… Học viên đến với anh ban đầu chỉ với mong muốn được học hỏi kiến thức kinh doanh, nhưng lâu dần họ coi Phạm Ngọc Anh như người bạn, người anh cả, họ yêu mến gọi anh là Mr Why, bởi anh chính là người đã khơi dậy khát khao hạnh phúc, khát khao làm giàu từ sâu thẳm trái tim họ, luôn bên họ trong những lúc khó khăn nhất, đưa ra được những lời khuyên tốt nhất.

 

DỰ ÁN "WAKE UP VIỆT NAM" - TRUYỀN CẢM HỨNG KINH DOANH CHO DOANH NHÂN

Để giúp đỡ nhiều người hơn trên con đường kinh doanh, thực hiện được ước mơ của mình, sau nhiều năm ấp ủ, tháng 9/2015, Phạm Ngọc Anh và Công ty ASK đã cho ra đời dự án “Wake up Việt Nam”. Đây là một dự án được cho là lớn nhất của ASK  từ trước đến nay với mục tiêu xây dựng cộng đồng doanh nhân tiên phong với 50.000 thành viên vào năm 2020,  nhằm khẳng định vị thế Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới; hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, các tổ chức kinh doanh nhằm tạo ra lợi ích, giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp.

phạm ngọc anh wake up

 

Dự án “Wake up Việt Nam” chia làm ba giai đoạn với từng bước đi cụ thể. Giai đoạn đầu, tổ chức khóa học Wake up – truyền cảm hứng cho nhiều người trong cộng đồng trở thành doanh nhân, khơi dậy khát vọng “dám làm ăn” cho cộng đồng. Giai đoạn hai, xây dựng cộng đồng “siêu kết nối”, là nơi giao lưu, hỗ trợ cho các doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh nhỏ và vừa. Giai đoạn ba, tổ chức các chương trình sự kiện hướng tới cộng đồng bằng việc thành lập và duy trì hoạt động từ thiện, thành lập Quỹ Wake up Việt Nam.

Điểm khác biệt  ở  dự án Wake up Việt Nam  chính là ở thông điệp: “Mọi người đều có thể thành công bằng công việc kinh doanh, nhưng để thành công bền vững và tạo ra giá trị cho cộng đồng thì ngoài việc biết cách thức kinh doanh bạn phải hiểu được “sức mạnh của sự liên kết”.

phạm ngọc anh

 

Và đồng hành cùng với các khóa học, đào tạo, huấn luyện của Phạm Ngọc Anh luôn có một phương tiện đắc lực không thể thiếu là bảng Flipchart. Bảng flipchart dành cho hội thảo, đào tạo giúp cho các buổi học thêm hiệu quả, đào tạo nên những CEO tài năng hơn.

Bangtot.vn luôn theo sát bước đi của CEO, luôn cung cấp cho các diễn giả, Ceo các loại bảng hội thảo, bảng Flipchart, bảng đào tạo tốt nhất. Để cùng các thầy cống hiến hết mình, tạo nên những thành công ngoài sức mong đơi, mang đến sự phát triển ngày càng thịnh vượng cho đất nước mình.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0983 289 958
popup

Số lượng:

Tổng tiền: