Phạm Thành Long - Người truyền lửa thành công

06/01/2018

Trong những năm gần đây, trong giới đào tạo ở Việt Nam luôn xuất hiện những tên tuổi làm xôn xao dư luận. Một trong số đó có Phạm Thành Long. Khi bạn search trên Google với từ khóa “Phạm Thành Long” thì sẽ thấy hàng loạt bài viết và video về con người này. Anh là người truyền cảm hứng, truyền lửa thành công cho hàng ngàn doanh nhân, giúp cho các doanh nghiệp phát triển lớn mạnh.

VẬY PHẠM THÀNH LONG LÀ AI?

Phạm Thành Long khởi nghiệp là một luật sư với chuyên ngành về kinh doanh và luật sở hữu trí tuệ.

Với khả năng hùng biện thiên bẩm, vốn kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm làm quản lý, kinh doanh và nghiên cứu phát triển về tiềm năng con người, diễn giả Phạm Thành Long đã hình thành nên 1 nghệ thuật của riêng mình trong việc truyền cảm hứng, tác động lên cảm xúc, tinh thần, thể chất của những người xung quanh. Thông qua những bài giảng, hay nói chuyện của mình, anh đã khiến những người xung quanh tự nhìn nhận và đánh giá đúng bản thân mình, để từ đó thay đổi nhận thức, tư duy và quyết liệt trong hành động, tạo ra những bước ngoặt thay đổi cuộc đời họ.

Không bằng lòng về những gì mình có, luôn luôn phấn đấu để mình tốt hơn, luôn biết tạo nên cho mình sự hưng phấn, trạng thái tâm lý tốt nhất để làm việc không mệt mỏi và sáng tạo, đó chính là tiền đề cơ bản để Phạm Thành Long tự tìm ra cho mình những ý tưởng mới, những dự án lớn đầy hoài bão. Anh đã làm thay đổi cuộc đời của mình và của nhiều người khác.

cơn bão triệu phú phạm thành long

 

Nhiều năm trước, cũng giống như nhiều người, Phạm Thành Long cũng làm việc rất vất vả và trải qua nhiều công việc khác nhau nhưng kết quả của anh đạt được không hề tương xứng với sức lực, trí tuệ và thời gian anh bỏ ra. Hồi ấy, anh đã phải dành hết thời gian của mình cho công việc, không có thời gian dành cho bản thân và gia đình. Tiền bạc cạn kiệt, sức khỏe đi xuống, đang hoang mang không biết phải làm thế nào? Thì tình cờ một ngày anh tình cờ khám phá được triết lý thông thái giúp anh có được một cuộc sống thành công để giàu có và hạnh phúc.

Để tận hiểu, nắm bất và vận dụng triết lý đó thì không hề đơn giản, quá trình tìm ra triết lý thành công và giàu có đã đến với anh sau nhiều năm mày mò tự học, tự nghiên cứu, tự chiêm nghiệm, quá trình ấy đã biến anh ngay từ đầu từ một công chức ngành tòa án thành một doanh nhân thành công như ngày hôm nay với quyết định mở hãng luật riêng của mình.

Chỉ trong một thời gian ngắn, hãng luật Luật Gia Phạm của Phạm Thành Long đã giúp anh có được nhiều thành công cả về thương hiệu, địa vị xã hội và tiền bạc. Hãng luật của anh hàng ngày phải giúp đỡ và giải quyết rất nhiều vụ việc cho các doanh nghiệp, tư vấn về thương mại và sở hữu trí tuệ, pháp luật tài chính, ngân hàng và dự án đầu tư. Bản thân anh Long đã 2 lần đạt giải luật sư của năm, là 1 trong 5 người đầu tiên nhận giải Luật sư của năm do Bộ Tư Pháp tổ chức. Chính điều này đã thúc đẩy anh thực hiện một mong muốn là chia sẻ bí mật đã giúp mình thay đổi cuộc sống, bí mật đã giúp anh từ một người bình thường, thụ động, nghèo kém trở thành một doanh nhân thành đạt và tự do về tài chính. Kể từ đây, Phạm Thành Long đã quyết định trở thành một diễn giả.

diễn giả phạm thành long

 

PHẠM THÀNH LONG – NGƯỜI TRUYỀN LỬA THÀNH CÔNG

Phạm Thành Long hiện còn giữ vai trò là người nói chuyện trước công chúng, người truyền lửa kinh doanh, khai mở những ý tưởng tuyệt vời, những tuyệt chiêu đột phá về gia tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, anh còn là người truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy mọi người thay đổi để cuộc sống thêm thú vị hơn, có thái độ sống tích cực và lạc quan.

Chính Phạm Thành Long đã đưa Chapter BNI Warrior – Câu lạc bộ Doanh Nhân vượt lên trên 6000 CLB khác trên toàn thế giới để trở thành tăng hội Bạch Kim đầu tiên trong nước.

Phạm Thành Long coi mình là Luật sư – Doanh nhân chứ không hẳn là một diễn giả. Nhưng có lẽ sức truyền lửa mãnh liệt về những đam mê kinh doanh, chia sẻ những kinh nghiệm đến với cộng đồng khiến anh trở thành diễn giả đầy lôi cuốn lúc nào không hay.

Những bài giảng, những bài nói chuyện của anh đã giúp cho hàng ngàn người có sự tự tin để làm chủ cuộc sống của mình. Đã từng là giảng viên, nay lại lựa chọn trở thành một diễn giả. Anh vừa truyền kiến thức, vừa lên tinh thần và truyền cảm hứng cho người nghe.

đánh thức sự giàu có

 

Chính vì vậy khi tham dự những buổi khóa học của anh, học viên không chỉ thu hoạch những kiến thức bổ ích mà còn thúc giục hành động và có quyết tâm trở thành người thành công.

Nhiều đề tài diễn thuyết của anh đã được công chúng đón nhận rộng rãi, được đánh giá rất cao về sự lôi cuốn, hấp dẫn, tính hữu ích về hiệu quả thực tế. Khóa học “Giải mã thành công” của anh đã trở thành một hiện tượng trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo kỹ năng sống.

Sau khi tham gia những khóa học này, tôi và các học viên đã biết cách phát huy tiềm năng, phát triển tiềm năng, nâng cao giá trị của bản thân, biết cách làm chủ trong mọi hoàn cảnh. Từ đó, hành động cho cuộc đời mình ý nghĩa hơn.

Có thể thấy rằng Phạm Thành Long như một lực hút cực lớn đối với các doanh nhân và cả lượng fan khổng lồ của anh. Anh đã mở rất nhiều khóa học offline thu hút hàng ngàn người, vậy mà số lượng những người muốn đến nghe anh nói không giảm đi và rất nhiều người chưa có đủ thời gian và điều kiện đến với Eagle Camp của Phạm Thành Long.

BẢNG FLIPCHART – CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO CÁC BUỔI HỌC CỦA ANH PHẠM THÀNH LONG

Được biết đến là một trong những chuyên gia tiên phong về việc vận dụng những kỹ thuật tâm lý cộng với khả năng diễn xuất và trình bày lôi cuốn, kết hợp sử dụng phương tiện hỗ trợ đắc lực – bảng Flipchart, các chương trình của Phạm Thành Long đã tạo được sức hút mạnh mẽ và thuyết phục người học hành động.

Các bài giảng và nói chuyện kết hợp với bảng Flipchart trong thuyết trình có tác động mạnh mẽ đến suy nghĩ, hành động của tất cả mọi người nghe, giúp chúng tôi có những chuyển biến tích cực về nhận thức, thay đổi cách nhìn về thành công và cuộc sống, rút ngắn con đường đến với thành công.

bảng flipchart hà nội

 

PHẠM THÀNH LONG ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI

Thời ấy, thị trường đào tạo ở Việt Nam đang ở giai đoạn manh nha, chứ chưa phát triển rầm rộ. Tôi cũng chỉ biết đến những diễn giả nổi tiếng như thầy Quách Tuấn Khanh, thầy Việt Tròn. Tôi cũng thường tham gia các chương trình đào tạo của họ, nhưng lúc đó cái đam mê học tập của tôi chưa có nên hiệu quả cũng rất thấp.

Và các cơ duyên đã cho tôi biết đến anh Phạm Thành Long. Người đã thay đổi cả cuộc đời tôi.

Năm đó là thời điểm tháng 1.2015, khi tôi thấy trên facebook đua nhau chia sẻ về việc sắp diễn ra chương trình có tên là Đánh Thức Sự Giàu Có. Tôi không hiểu đó là gì mà khiến cư dân mạng xôn xao như vậy.

Vì tò mò mò mà tôi đã tìm hiểu và biết rằng đó khóa học miễn phí dài 03 ngày đêm của Phạm Thành Long, cái tên mà 02 năm trước đã từng khiến tôi phải tò mò. Tôi  thấy diện mạo mới của anh ta rất khác, ngôn từ anh ta dùng cũng khác, và đang có rất nhiều người bàn luận về anh ta

Đây là sự kiện tạo ra bước ngoặt trong cuộc đời của tôi, chỉ trong 03 ngày, con người đặc biệt này đã khiến tôi xây dựng được khát khao học hỏi hơn bao giờ hết. Tôi đã dồn toàn bộ số tiền đang có sẵn để tham dự hàng loạt các khóa học đắt tiền của anh. Đó cũng chính là lý do mà ngày hôm nay tôi có được sự phát triển vượt bậc như thế này.

Và từ đó, tôi đã tham gia tất cả các khóa học của Nguyễn Thành Long: đánh thức sự giàu có, giải mã thành công, cơn bão triệu phú, khóa học trại đại bàng, ultimate trainer...

Tôi đã tạo nên một doanh nghiệp, công ty phân phối bảng trường học của chính mình. Từ một người có rất ít mối quan hệ - hiện tại tôi có hàng trăm mối quan hệ thân thiết với các chủ doanh nghiệp uy tín. Và hiện nay công ty tôi đã đang hợp tác cung cấp bảng Flipchart cho các buổi học của anh Long cũng như các diễn giả, doanh nhân nổi tiếng cùng tham gia khóa học của anh.

Hiện tại, Phạm Thành Long là người thầy của tôi trong phát triển kinh doanh, phát triển bản thân. Anh ấy đã giúp tôi có thêm thành tựu và nhanh chóng đạt được thành công trong công việc của mình. Với tôi, anh ấy được gọi là NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0983 289 958
popup

Số lượng:

Tổng tiền: