Tại sao nên chọn bảng huỳnh quang làm biển quảng cáo ?

09/03/2016

Đa phần hiện nay rất nhiều các cửa hàng họ đều thay biển quảng cáo bằng bảng huỳnh quang bởi những ưu điểm của nó mang lại cho cửa hàng .

Bảng huỳnh quang là gì?

Bảng được thiết kế đặc biệt giúp cho thoả sức sáng tạo những chiêu thức quảng cáo mới mà bạn không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào khi bạn đã sở hửu bảng huỳnh quang . Bảng dạ quang được dùng thay thế cho bảng led hiện nay và tuỳ ý bạn sủa đổi không như bảng led thông thường .

Bảng huỳnh quang được viết bằng bút chuyên dụng, với các màu sắc khác nhau. Với nhiều màu sắc sặc sở,đẹp mắt do chính bạn tự thiết kế quảng cáo trên bảng tùy ý.

bảng huỳnh quang

Tại sao nên sử dụng bảng huỳnh quang là bảng quảng cáo ?

Khi bạn sử dụng bảng huỳnh quang làm biển quảng cáo , bạn tự trang trí và thay đổi biển quảng cáo màu sắc bất kỳ lúc nào bạn muốn , giúp bạn truyền tải thông điệp của cửa hành mình 1 cách nhanh nhất đến với khách hàng .mà không phải mất tiền làm 1 biển quảng cáo  led mới .

Mua bảng huỳnh quang ở đâu ?

Hiện nay rất nhiều công ty cửa hàng bán bảng huỳnh quang . trong đó có Công ty TEKICO Việt Nam chuyên cung cấp bảng huỳnh quang và các loại bảng từ khác với giá rẻ và tốt nhất trên thị trường

Giá của bảng huỳnh quang phụ thuộc vào từng kích thước của bảng xem tại bảng huỳnh quang

4 LÝ DO KHUYẾN BẠN NÊN MUA NGAY :

1.  Chúng tôi là công ty duy nhất ở Hà Nội có nhà máy rộng trên 10ha sản xuất duy nhất 01 dòng sản phẩm là bảng mà không bao gồm các sản phẩm khác. Chính vì tập trung chuyên môn hoá nên các loại bảng từ xuất xưởng có chất lượng đồng nhấttính thẩm mỹ cao được hơn 10,000 khách hàng sử dụng và tin tưởng. Đó là sự đảm bảo về chất lượng mà chúng tôi tin rằng bạn không thể có được với các xưởng sản xuất gia công khác.

2.  Bạn nhận được bảng trong thời gian không quá 3h làm việc kể từ khi đặt hàng mà không phải chờ đợi lâu.

3.  Bảng của bạn được bảo hành 3 năm trên toàn quốc.

4.  Bạn được đảm bảo hoàn tiền hoặc đổi hàng trong vòng 03 ngày  làm việc nếu xảy ra bất cứ nỗi kỹ thuật nào từ phía nhà sản xuất.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0983 289 958
popup

Số lượng:

Tổng tiền: