Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Văn Phòng - Showroom Tại Hà Nội

Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Văn Phòng - Showroom Tại Hà Nội

TẠ THỊ HƯƠNG - 26/01/2019 - 0 bình luận

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 Hà Nội, ngày 26  tháng 1 năm 2019

THÔNG BÁO
(Chuyển văn phòng và showroom của Công ty)

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và cổ đông của công ty

Công ty xin chân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác và cổ đông về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch và showroom tại Hà Nội như sau:

Văn phòng - showroom cũ:

Địa chỉ cũ: Số 21 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng - showroom mới:

Địa chỉ: số 117 lô D4, Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Kể từ ngày 26 tháng 1 năm 2019, công ty chúng tôi đã chuyển văn phòng về địa chỉ mới. Các giao dịch kinh doanh, lịch hẹn tại văn phòng, mua bán, hàng gửi bảo hành, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại địa chỉ văn phòng mới.

Thông báo này, được thông báo thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác và khách hàng của chúng tôi. Mọi hoạt động khác của chúng tôi, không có sự thay đôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách, quý đối tác đã đồng hành cùng Bangtot.vn trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Trân trọng kính báo!

Giới thiệu

bangtu.vn tự hào là nhà phân phối bảng chính thức của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Trường Học Ngọc Diệp chuyên sản xuất cung cấp bảng từ và các loại bảng khác hàng đầu Việt Nam.Hiểu rõ thị trường và nhận thức thế mạnh của mình công ty tập trung chuyên sâu vào phát triển sản phẩm bảng từ phục vụ cho công tác giảng dạy học tại các trường học và bảng phục vụ cho văn phòng, nhà máy, bện viện, cá nhân, các trung tâm đào tạo...

Danh mục

Tags

Bài viết mới